Có gì mới trong bản phát hành phần mềm Controls 2.6.0 của tháng Hai

Có gì mới trong bản phát hành phần mềm Controls 2.6.0 của tháng Hai

Tháng Hai mang đến bản phát hành phần mềm mới nhất của PhotoRobot_Controls, với các công cụ và tính năng mới giúp workflow mượt mà hơn và quản lý dự án thông minh hơn.

Tiết kiệm thời gian và tóm tắt nội dung trang này
Chọn công cụ để tạo bản tóm tắt nội dung trang này:

Bản phát hành phần mềm tháng Hai 2.6.0 – Công cụ và tính năng mới

Tiếp nối bản phát hành phần mềm trước, tháng Hai mang đến các công cụ và tính năng mới giúp workflow mượt mà hơn và tăng cường trao đổi giữa các nhóm. Mời bạn đọc tiếp để biết phần mềm workflow của chúng tôi có gì mới và cách triển khai các giải pháp này trong studio ảnh.

Phần mềm PhotoRobot Control mở đường cho việc tự động hóa hoàn toàn chụp ảnh sản phẩm 360 và quản lý tài sản số. Bạn có thể điều khiển robot, các dòng máy ảnh DSLR và mirrorless cao cấp của Canon, đèn chiếu sáng, hậu kỳ, xuất bản, quy trình duyệt và nhiều hơn nữa. Tất cả trên một giao diện duy nhất, với các preset có thể cấu hình, chỉ cần thiết lập một lần và sử dụng lâu dài.

Mời bạn đọc tiếp để khám phá các công cụ và tính năng mới nhất trong bản phát hành phần mềm tháng Hai. Chúng tôi giới thiệu các cải tiến cho Cloud Interface, các công cụ workflow mới, các nâng cấp trong chia sẻ dự án và quy trình khách hàng phê duyệt.

‍

‍

1 – Cải tiến Cloud Interface

Giờ đây, người dùng có thể tận dụng sự thống nhất toàn diện hơn giữa phần Cloud của ứng dụng và ứng dụng cục bộ. Mọi thông tin bạn gắn vào các mục trên máy cục bộ sẽ hiển thị trên Cloud và ngược lại. Bạn có thể xem mọi thứ trên một trang duy nhất, bao gồm thông tin về ảnh, bình luận hoặc các chi tiết và hướng dẫn bổ sung.
‍

1 – Cải tiến Cloud Interface

‍

Các cải tiến khác bao gồm:

  • Duyệt nhanh giữa các mục, giờ đây không cần phải vào danh sách mục trước;
  • Báo cáo với thông tin chi tiết và số liệu thống kê về thư mục và các ảnh đã chọn;
  • Hỗ trợ phóng to và xoay spin trong chế độ xem chi tiết.

‍

‍

2 – Bình luận và phạm vi hiển thị bình luận

Tiếp theo, chúng tôi đã cải tiến để bình luận luôn hiển thị cùng với ảnh của bạn. Giờ đây, chúng tôi cũng có thể giới hạn phạm vi hiển thị bình luận theo cấp độ mục hoặc theo từng ảnh cụ thể.
‍

2 – Bình luận và phạm vi hiển thị bình luận

‍

Chỉ cần nhập bình luận và chỉ định đối tượng được xem – khách hàng, người retouch hoặc nội bộ. Bạn có thể thông báo cho người dùng về bình luận bằng cách gắn thẻ người nhận, sau đó đánh dấu bình luận là sẵn sàng xử lý hoặc đã giải quyết / hoàn tất.

‍

‍

3 – Trạng thái workflow hoàn toàn mới

Phần mềm của chúng tôi giờ đây cũng giúp trao đổi workflow hiệu quả hơn giữa các nhóm và khách hàng. Điều này nhờ một số cấp trạng thái mới để giao nhiệm vụ, thông báo tiến độ, cũng như phê duyệt hoặc từ chối công việc theo từng giai đoạn.
‍

3 – Trạng thái workflow hoàn toàn mới
  • Các trạng thái mới cho người retouch gồm: “Ready for retouch” và “Retouch done”.
  • Mở rộng các trạng thái dành cho khách hàng gồm: “Verified”, “Approved”, “Rejected”.

‍

‍

4 – Kiểm soát quyền truy cập retouch

Trao đổi và chia sẻ nhiệm vụ rõ ràng với người retouch bên ngoài nhờ tính năng kiểm soát quyền truy cập retouch. Bạn có thể chọn các ảnh cụ thể hoặc toàn bộ thư mục chứa nhiều mục để retouch. Sau đó, bạn có thể đính kèm hướng dẫn trong bình luận trước khi gửi tệp đến người retouch phụ trách với trạng thái “Ready to retouch”.
‍

4 – Kiểm soát quyền truy cập retouch

‍

Khi đó, người retouch của bạn có thể truy cập và tải xuống các tệp, thực hiện phần việc của mình và nhập kết quả vào. Sau khi ảnh được tải lên, phần mềm sẽ tự động đánh dấu các mục là “Retouch done”, thông báo tiến độ của dự án.

Từ đây, quản lý dự án có thể phê duyệt hoặc từ chối các thay đổi và đánh dấu tương ứng. Nếu hài lòng, họ cũng có thể chọn xuất bản ngay các ảnh cuối cùng.

‍

‍

5 – Chia sẻ dự án giữa khách hàng hoặc người retouch

Chúng tôi cũng đã nâng cao khả năng chia sẻ dự án của phần mềm. Giờ đây, người dùng sẽ có giao diện chia sẻ dự án được cải thiện, bao gồm quyền truy cập dự án cho người retouch bên ngoài.
‍

‍

Mọi thành viên trong nhóm đều dễ dàng truy cập các dự án mình phụ trách, đồng thời việc trao đổi thông tin trong suốt quá trình làm việc cũng được cải thiện.

‍

‍

6 - Chia sẻ với khách hàng và quy trình phê duyệt

Cuối cùng, khách hàng đã có thể xem các tác vụ đã hoàn thành khi sản phẩm hoặc thư mục được đặt ở trạng thái “Verified”. Chỉ cần chia sẻ dự án với khách hàng, họ có thể phê duyệt hoặc từ chối nội dung “Verified” chỉ với một cú nhấp chuột.
‍

6 - Chia sẻ với khách hàng và quy trình phê duyệt

‍

Trong trường hợp từ chối, khách hàng cũng có thể đính kèm phản hồi hoặc hướng dẫn qua phần bình luận trước khi gửi sản phẩm trở lại để retouch thêm.

Đó là quy trình phê duyệt ngay trong lúc làm việc, với phản hồi được gửi đến ngay khi khách hàng sẵn sàng.

‍

‍

Kiểm soát toàn diện mọi workflow trong studio của bạn

PhotoRobot_Controls là giải pháp tự động hóa nằm trong tầm kiểm soát của bạn, hướng tới việc mang lại các giải pháp chụp ảnh sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường. Hãy đăng ký nhận Bản tin Chụp ảnh Sản phẩm của chúng tôi bên dưới để cập nhật tiến độ phát triển và những diễn biến trong ngành. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên YouTube và LinkedIn để xem các video, bài blog, hướng dẫn và thông tin cập nhật phần mềm mới nhất dành cho studio ảnh của bạn.